Nầm heo (1kg)
5
55
Đã bán
250.000đ
225.000đ
10% giảm giá

Nầm heo (1kg)

5
55
Đã bán
250.000đ
225.000đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
PVN220
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Nầm lợn (nầm heo) hay bẹ sữa của lợn (thịt vú lợn) được tách ra trong quá trình giết mổ lợn được làm sạch và cấp đông để bảo quản.
Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sử dụng nầm lợn để chế biến các món nướng, lẩu. Nầm lợn nhập khẩu luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Với ưu điểm là nguồn hàng ổn định, giá mềm hơn nầm lợn tươi trong nước, nầm lợn nhập khẩu ngày nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Nầm lợn nướng hiện nay đã trở thành món khoái khẩu của giới trẻ. Giống với ăn lẩu, bạn sẽ có một chiếc bếp có chảo nướng, cùng đĩa đầy nầm thái miếng được tẩm ướp gia vị, cùng rất nhiều loại rau như: cà chua, hành tây, hành lá, cà rốt, cà tím, đậu khế... Sau khi để lửa to khô chảo, bạn nên cho dầu ăn và bơ vào đến lúc dầu sôi thì cho lửa nhỏ và xếp một lượt hành lá xuống để mỡ khởi bắn, đồng thời để thịt nầm không bị dính vào vỉ... Không nên hấp tấp ăn ngay mà phải lật đều hai mặt của các lát nầm cho chín và cũng là để hương thơm của các loại rau gia vị được hòa lẫn.
Thông thường, nầm nướng ăn kèm các loại rau, chấm xì dầu ớt, tương ớt hoặc nước chấm pha chế hợp khẩu vị. Có thể cuốn kèm với bánh đa, rau sống, khế… Nếu có thời gian, bạn có thể chế biến món đặc sản này tại gia.
Nguyên liệu : 0.5 kg nầm lợn, 1/3 thìa gia vị chiên cay (5g), 2 thìa canh Xốt nướng BBQ (30g), 1/2 thìa dầu hào, 1 thìa canh dầu ăn (15 g).
Chế biến: Nầm làm sạch, thái miếng vừa ăn. Tẩm ướp các loại gia vị trên với nầm đã làm sạch. Để ngấm 30 phút là được. Muốn thêm cay cho thêm xốt. Và sau đó là dùng vỉ nướng chín nầm.

Chat