Thăn đùi 44 Ấn Độ (1kg)
5
140
Đã bán
149.000đ
129.000đ
13.4% giảm giá

Thăn đùi 44 Ấn Độ (1kg)

5
140
Đã bán
149.000đ
129.000đ
13.4% giảm giá
Thông số sản phẩm
PVN173
Ấn Độ
Mô tả sản phẩm

Nhiều khách hàng liên hệ đến TopViet Mart thắc mắc một số câu hỏi như nên ăn thịt trâu hay thịt bò? Thịt trâu phần nào ngon nhất? Hay thăn đùi Ấn Độ chế biến được những món ăn nào?…Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc mà TopViet Mart đã giải đáp cho khách hàng tuy nhiên chúng tôi vẫn thực hiện bài viết này nhằm giới thiệu chính xác và đầy đủ nhất về phần thịt thăn lá cờ trâu được nhiều người dùng quan tâm.

Các dòng thịt trâu nhập khẩu ấn độ đang là một trong những lựa chọn thực phẩm được khách hàng ưu tiên bởi giá trị dinh dưỡng cao cũng như giá thành thấp mà các công ty cung cấp.

Thịt thăn lá cờ trâu là một phần thịt nằm ở dưới xương sườn và phần lưng của con trâu. Đây có thể được xem là bộ phận thịt ngon vì hàm lượng mỡ thấp, không béo và không quá dai khi sử dụng. Đặc biệt thích hợp với các món ăn nướng, xào hay nấu nước lèo…

Đối với sản phẩm thịt thăn đùi Ấn Độ đông lạnh khách hàng chế biến không giống với các loại thịt đông trên ngăn đá tủ lạnh bình thường. Khách hàng nên rã đông thịt một cách chậm nhất bằng cách bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh sau đó bỏ ra ngoài môi trường và ngâm trong nước mát. Với cách rã đông này chất lượng thịt không bị thay đổi đặc biệt các chất dinh dưỡng bên trong không bị mất đi. Sau khi rã đông khách hàng có thể tiến hành sơ chế và chế biến thịt thăn lá cờ trâu với các món nướng, món lẩu cực kỳ hấp dẫn và kích thích vị giác.

Chat