Tai heo (1kg)
5
38
Đã bán
120.000đ
95.000đ
20.8% giảm giá

Tai heo (1kg)

5
38
Đã bán
120.000đ
95.000đ
20.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
1101014
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Món ngon từ tai heo ắt hẳn ai cũng biết. Nhưng làm thế nào để chọn mua tai heo chất lượng, giá cả phải chăng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì chưa phải ai cũng biết.
Tai heo nằm ở trên đầu con heo. Đây là bộ phận có nhiều da và lớp sụn ở giữa, khi ăn không ngấy mà có vị đặc biệt với sự dai giòn của tai heo. Chính vì có nhiều da mà tai heo chứa nhiều chất đạm, vitamin và hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương và đặc biệt là khiến cho làn da của chị em phụ nữ mịn màng và tươi trẻ mỗi ngày.
Tuy nhiên để thưởng thức được món ăn từ tai heo với một nguyên liệu tươi ngon, chất lượng thì không phải chuyện dễ. Nhiều chị em nội trợ phải dậy rất sớm để ra chợ, phải đặt trước với các mối thịt hoặc phải trả cái giá cao để sở hữu được những chiếc tai mà không biết về nguồn gốc, chất lượng và có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.
Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thực phẩm, Thực phẩm Top Việt đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của thị trường trong nước, Thực phẩm Top Việt đã chọn lọc và tìm ra được các nhà phân phối xuất nhập khẩu thực phẩm đáng tin cậy. Các đối tác của chúng tôi đến từ nhiều nước như Brazil, Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Mĩ,... đã tồn tại lâu đời và có uy tín trên thị trường, có cơ sở chăn nuôi khép kín, không bị nhiễm bệnh và được đảm bảo đầu ra.
Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Top Việt luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.
Công ty TNHH Thực phẩm Top Việt có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
Đó là những cơ sở làm nên chất lượng và uy tín của Thực phẩm Top Việt. Và ắt hẳn những lý do trên đã giúp cho Công ty TNHH Thực Phẩm Top Việt trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hộ gia đình, các nhà hàng, các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

Chat