Top những nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt năm 2023 từ A – Z

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nên chọn xe nào ?. Nếu bạn lần  đầu tiên có chuyến đi đến Đà Nẵng đi Đà Lạt? Bạn là một du khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở Hội An và đang rất muốn ghé thăm thành phố nghìn hoa?.

Bạn băn khoăn vì không biết đâu là phương tiện tối ưu để di chuyển từ Đà Nẵng đến Đà Lạt?. Đến với bài viết này, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất về chuyến đi. Vừa thoải mái lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

1. Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nên chọn xe nào?

Đây là phương án được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí thấp nhất. Hơn thế nữa tuyến xe từ Đà Nẵng đến Đà Lạt có dịch vụ khách hàng rất tốt. Đảm bảo  không có chuyện nhồi nhét hoặc ép giá hành khách. Xe khách đi tuyến này sẽ qua quốc lộ 1A, đến Khánh Hòa sẽ leo đèo Khánh Vĩnh hoặc đèo Mới đến Đà Lạt.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Đà Nẵng đi Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang NX Thanh Thủy Đà Nẵng Nhà xe Hạnh cafe
Thời gian xuất bến – Từ 14h00 đến 17h00( 30 phút 1 chuyến) – 13:30 hàng ngày – 16h30 hàng ngày
Giá vé (2023) 275.000đ/người 260.000đ/người 260.00đ/người ( giá không ổn định)
Cách thức đặt vé Qua tổng đài Phương Trang Đà Nẵng 0236 3786 786 Liên hệ

0979795555

Liên hệ 0839205679
Mua vé tại phòng vé Phương Trang tại bến xe Đà Nẵng Liên hệ

0633823151

Liên hệ

0838376429

Mua vé tại Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng ( 17, Nam Trân, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu Mua vé tại văn phòng số 108- Nguyễn Tri Phương, phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng Liên hệ 0905395386

Các hãng xe khách trên đều cung cấp dịch vụ bằng loại xe giường nằm 40 chỗ, chất lượng dịch vụ rất tốt.  Riêng xe Phương Trang có xe trung chuyển ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và Đà Lạt. Bạn nhớ giữ vé xe Phương Trang lại để được đi  miễn phí trên tất cả xe buýt thuộc hệ thống xe Phương Trang Đà Lạt nhé.

2. Kinh nghiệm đi du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Bạn đang ở Đà Nẵng. Bạn muốn đi du lịch Đà Lạt và đang chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi. Với nhiều thắc mắc chưa có câu trả lời. Dưới đây là kim chỉ nam Hoa Dalat Travel đề xuất cho bạn chuyến đi Đà Lạt một cách thuận lợi nhất. Cùng theo dõi kinh nghiệm đi du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt dưới bài viết nhé.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Đà Nẵng đi Đà Lạt bằng phương tiện gì

2.1. Những câu hỏi thường gặp về Xe Đà Nẵng Đi Đà Lạt

 • Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Đà Nẵng và đi hết bao nhiêu tiếng?
 • Những chuyến xe nào đi Đà Nẵng đến Đà Lạt?
 • Máy bay đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt ?…

Bài viết dưới đây nhằm giải đáp những băn khoan liên quan tới kế hoạch du lịch Đà Lạt của bạn. Các bạn hãy đọc kỹ thông tin để có chuyến đi vui vẻ, thuận lợi nhất nhé.

2.2. Phương tiện Đà Nẵng đi Đà Lạt

Bạn có thể chọn cho mình phương tiện thích hợp như: máy bay, xe khách,… Nếu thích phượt ngắm cảnh nhiều địa điểm bạn cũng có thể đi xe máy.

Tùy vào mục đích dun lịch của bạn mà chọn cho mình những phương tiện hợp lý. Bạn có thể đi xe khách buổi tối vào Đà Lạt và ngủ tới sáng đến nơi. Lúc về có thể đi máy bay cho nhanh nhé!

Nếu có ý định đi tàu hỏa bạn có thể đi chuyến Nha Trang Phan Rang thong thả du lịch rồi bắt xe lên Đà Lạt.

 • Xe giường nằm tiết kiệm chi phí

Nhiều du khách chọn đi từ Đà Nằng đến Đà Lạt bằng xe khách. Thứ nhất bởi tính tiện lợi dễ dàng book vé. Thứ hai bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch.

Chất lượng của nhiều nhà xe ngày càng nâng cao. Cơ sở thiết bị được đầu tư, dịch vụ cho khách hàng cũng tốt lên. Giảm tình trạng thét giá hoặc nhồi nhét.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

xe khách Đà Nẵng Đà Lạt

 • Đi máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt nhanh và đảm bảo

Với chi phí cao hơn đi xe khách. Nhưng đi máy bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt lại rất nhanh và đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Liên Khương và di chuyển 30km đến trung tâm thành phố Đà Lạt.

 • Thong thả với tàu hỏa Đà Nẵng đi Đà Lạt

Nếu bạn có nhiều thời gian muốn thăm thú nhiều nơi thì phương tiện phù hợp chính là tàu hỏa. Nếu đi bằng tàu hỏa bạn sẽ đi xuống Phan Rang hoặc Nha Trang. Ở đây có thể vui chơi tắm biển tùy thích sau đó tiếp tục bắt xe lên Đà Lạt.

2.3. Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Đà Lạt và đi hết bao nhiêu tiếng?

Từ Đà Nẵng đến Đà Lạt khoảng 800km và thời gian di chuyển mất 14 tiếng. Xe sẽ đi theo quốc lộ 1A, khi đến Khánh Hòa sẽ rẽ lên đèo mới, hay đèo Khánh Vĩnh lên Đà Lạt.

2.4 Giá vé từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Những chuyến xe đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt hầu như đều là xe giường nằm chất lượng. Giá cả cũng rât hợp lý và khá rẻ chỉ từ 265.000đ/ người đến 285.000đ/ người.

Vào những dịp lễ Tết vé có thể tăng 10% đến 15%, đặc biệt tăng vào dịp tết dương lịch. Nếu muốn có cho mình những hàng ghế tốt với giá hợp lý. Đừng quên đặt vé sớm tránh tình trạng tăng giá nhé!.

3. Top những loại xe đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Bạn có thể đi xe Phương Trang từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Nhà xe Phương Trang hiện có tồng 6 chuyến/ ngày cho bạn thoải mái lựa chọn. Mất khoảng 14 tiếng là bạn đặt chân tới Đà Lạt. Đi dọc theo quốc lộ 1A đến Nha Trang lên đèo Khánh Vĩnh lên Đà Lạt.

Dọc đường có nhiều quang cảnh đẹp, qua mỗi địa điểm lại là một sự thay đổi. Trước đây đi Đà Lạt phải đi qua đèo Cù Mông nhưng hiện nay đã có hầm qua đèo. Đường hầm an toàn và nhanh hơn rất nhiều so với việc đi đường đèo trước đây. Vì vậy bạn cũng đỡ mệt hơn và có nhiều thời gian dạo chơi Đà Lạt.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Đa số du khách đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt chọn chuyến đi buổi tối để sáng tới Đà Lạt. Trên cung đường này đoạn qua đèo Klong Klanh là đẹp nhất. T

rời vừa sáng cũng là lúc bạn đi ngang qua đèo. Lúc này khung cảnh vô cùng ảo diệu với mây mờ giăng lối, mặt trời cũng dần ló. Đây là cảnh đẹp không nên bỏ qua trên con đường đến với Đà Lạt đấy nhé!.

3.1 Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng đến Đà Lạt

Xe giường nằm từ Đà Nẵng vào Đà Lạt là lựa chọn hợp lý cho những ai thích tiện lợi và tiết kiêm. Nhiều du khách chọn cách di chuyển này như một phương án an toàn tiết kiệm nhất.

Chuyến đi thường xuất phát vào buổi chiều bắt đầu từ 14h00 từ Đà Nẵng. Cứ 30 phút lại có một chuyến và chuyến cuối là 17h00.

Hãng xe Phương Trang có xe trung chuyển giúp bạn di chuyển tiện lợi hơn. Vì vậy cần giữa vé xe lại để đi xe buýt miễn phí trong hệ thống này nhé!. Giá vé xe Phương Trang Đà Nẵng đến Đà Lạt là 300.000 VNĐ/người (thời điểm tháng 7/2023).

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Xe phương trang Đà Lạt

Thời gian xuất phát của nhà xe Phương Trang

 • Hàng ngày là 13:30, 16:30, 17:15 và 17:30.

Địa điểm đón và trả khách ở Đà Nẵng

 • Là Bến xe Đà Nẵng – 148 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nhà xe cũng cung cấp dịch vụ xe trung chuyển tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Đối với Đà Lạt, điểm đón và trả khách

 • Nằm tại Bến xe Đà Lạt – 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt. Điều đáng chú ý là nhà xe cũng có xe trung chuyển đưa đón về khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt.

Giá vé của nhà xe Phương Trang

 • Hiện tại giá vé của Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt là 300.000 VNĐ/người.

Những cách để đặt vé xe Phương Trang Đà Nẵng – Đà Lạt:

 • Qua tổng đài nhà xe Phương Trang Đà Nẵng: 0236 3786 786.
 • Mua vé tại phòng vé nhà xe Phương Trang bên trong bến xe thành phố Đà Nẵng.
 • Mua vé tại văn phòng đại diện nhà xe Phương Trang Đà Nẵng

3.2. Nhà xe limousine Thanh Thủy Đà Nẵng vào Đà Lạt

Bạn có thể lựa chọn hãng xe Thanh Thủy để đến Đà Lạt. Hiện nay nhà xe Thanh Thủy đã sử dụng dòng xe cao cấp limousine vào sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đi lại và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Chuyến đi bằng xe limousine đà nẵng đi Đà Lạt Thanh Thủy  xuất phát từ 13h30 và đến Đà Lạt tầm 3h30 sáng. Đến Đà Lạt vào sáng sớm vì vậy bạn cần chuẩn bị nơi ở trước đó. Nên hỏi kỹ khách sạn giờ giấc checkin để gửi đồ và nhận phòng sớm nhất nhé.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Nhà xe thanh thủy

Thời gian xuất bến của nhà xe Thanh Thuỷ

 • Nhà xe Thanh Thủy có hai thời gian xuất bến hàng ngày, vào lúc 13:00 và 17:00.

Địa điểm đón và trả khách ở Đà Nẵng

 • Quý khách có thể tới Văn phòng nhà xe tại địa chỉ Lô 18 KDC 221-223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Thêm vào đó, nhà xe cũng cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại khu vực trung tâm thành phố.

Địa điểm đón trả khách ở Đà Lạt

 • Đối với Đà Lạt, quý khách có hai điểm đón và trả khách để lựa chọn. Một là tại địa chỉ 218 Nguyễn Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt. Hoặc có thể tới Bến xe Đà Lạt tại 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.

Giá vé nhà xe Thanh Thuỷ Đà Nẵng đi Đà Lạt

 • Giá vé của nhà xe Limousine Thanh Thủy là 320.000 VNĐ/người.

Số điện thoại tổng đài đặt vé nhà xe Thanh Thuỷ: 1900 7070

3.3 Nhà xe Hạnh cafe – Đà Nẵng đi Đà Lạt

Nhà xe Hạnh Cafe tổ chức một chuyến đi từ Đà Nẵng tới Đà Lạt hàng ngày, với xuất phát vào lúc 16h30. Điểm đặc biệt của nhà xe này chính là sử dụng xe giường nằm cao cấp với sức chứa lên đến 40 chỗ. Hành trình trên xe sẽ trở nên thú vị và thoải mái hơn nhờ việc trang bị wifi miễn phí, giúp du khách kết nối với thế giới bên ngoài trong suốt cuộc hành trình dài.

Những điểm khác biệt đáng chú ý của nhà xe Hạnh Cafe là họ chỉ chạy duy nhất một chuyến duy nhất trên tuyến đường này mỗi ngày. Do đó, để đảm bảo bạn có chỗ trên chuyến xe mong muốn, đừng quên đặt vé sớm, bởi số lượng vé có hạn và có thể cạn kiệt nhanh chóng.

Với chất lượng dịch vụ cao cấp và tinh thần phục vụ nhiệt tình, nhà xe Hạnh Cafe sẽ mang đến cho du khách một chuyến hành trình đáng nhớ từ Đà Nẵng tới Đà Lạt, nơi mà bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái và an tâm trong suốt hành trình dài.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Nhà xe hạnh cafe

Thời gian khởi hành của nhà xe Hạnh Cafe

 • Nhà xe Hạnh Cafe khởi hành hàng ngày vào lúc 16:00 giờ.

Địa điểm đón trả khách ở Đà Nẵng của nhà xe Hạnh Cafe

 • Để đón và trả khách tại Đà Nẵng, quý khách có thể tới Văn phòng Đà Nẵng tại địa chỉ 28 Đường 3 Tháng 2, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.

Địa điểm đón trả khách ở Đà Lạt của nhà xe Hạnh Cafe

 • Còn tại Đà Lạt, nhà xe Hạnh Cafe sẽ đón và trả khách tại Số 2/6 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

Giá vé Nhà xe Hạnh Cafe đi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt

Với mức giá vé 350.000 VNĐ/người, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hành trình êm đềm từ Đà Nẵng tới Đà Lạt với nhà xe Hạnh Cafe.

Số điện thoại tổng đài đặt vé Nhà xe Hạnh Cafe:  0236 3538 188

3.4 Nhà xe Cúc Tùng

Nhà xe Cúc Tùng là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, được yêu thích bởi rất nhiều khách hàng khi cung cấp dịch vụ xe Limousine Đà Nẵng đi Đà Lạt. Họ tự hào sở hữu dòng xe Limousine giường nằm cao cấp với 34 chỗ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tối ưu cho hành khách.

Trải nghiệm trên những chiếc xe Limousine của nhà xe Cúc Tùng thực sự đáng giá, bởi không chỉ hành trình trở nên dễ chịu hơn mà còn được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại. Du khách có thể tận hưởng mạng internet wifi nhanh chóng, thưởng thức các chương trình giải trí trên tivi, và hưởng không gian thoải mái với hệ thống điều hòa tiên tiến.

Thời gian xuất bến của nhà xe Cúc Tùng

 • Nhà xe Cúc Tùng sẽ xuất phát lúc 17:00 giờ hàng ngày.

Địa điểm đón trả khách ở Đà Nẵng của nhà xe Cúc Tùng

 • Quý khách có thể đến điểm đón và trả khách tại Đà Nẵng tại Bến xe Đà Nẵng, địa chỉ là 148 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Địa điểm đón trả khách của nhà xe cúc Tùng ở Đà Lạt

 • Tại Đà Lạt, nhà xe Cúc Tùng cũng sẽ đưa đón quý khách tại Bến xe Đà Lạt, địa chỉ 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.

Giá vé nhà xe Cúc Tùng Đà Nẵng đi Đà Lạt

 • Mức giá vé của nhà xe Cúc Tùng là 320.000 VNĐ/người. Với giá vé hợp lý và dịch vụ đáng tin cậy, nhà xe Cúc Tùng là sự lựa chọn lý tưởng cho những hành trình từ Đà Nẵng tới Đà Lạt.

Số điện thoại nhà xe Cúc Tùng: 0236 366 3100, 090 584 8612, 0905777679.

3.5 Nhà Xe Quốc Khanh

Nhà xe Quốc Khánh là lựa chọn xuất sắc cho hành trình từ Đà Nẵng tới Đà Lạt. Với dòng xe giường nằm 45 chỗ, họ cam kết mang đến trải nghiệm đáng nhớ và thoải mái cho hành khách.

Nổi bật là nội thất sang trọng và không gian rộng rãi của xe, cùng với đầy đủ tiện nghi như wifi và tivi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và niềm nở sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, tạo không gian thân thiện.

Với độ chính xác và đúng giờ, quý khách có thể tận hưởng hành trình thuận tiện từ Đà Nẵng tới Đà Lạt. Nhà xe Quốc Khánh thực sự xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của bạn.

Thời gian xuất bến của nhà xe Quốc Khanh:

 • Nhà xe Quốc Khánh hằng ngày sẽ xuất phát chính xác vào lúc 16:32.

Địa điểm đón trả khách của nhà xe Quốc Khanh ở Đà Nẵng:

 • Để đón và trả khách tại Đà Nẵng, quý khách có thể tới Bến xe Đà Nẵng, địa chỉ là 148 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Địa điểm đón trả khách của nhà xe Quốc Khanh ở Đà Lạt:

 • Còn tại Đà Lạt, nhà xe Quốc Khánh sẽ đưa đón quý khách tại hai điểm: Bến xe Đà Lạt, địa chỉ 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt; và Văn phòng nhà xe, địa chỉ 308A Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

Gía vé nhà xe Quốc Khanh Đà Nẵng đi Đà Lạt:

 • Giá vé của nhà xe Quốc Khánh là 300.000 VNĐ/người.

Số điện thoại đặt vé xe nhà xe Quốc Khanh: 02633.888.666

3.6 Bắt xe Bắc Nam đi Đà Lạt

Một trong những phương án ít người biết nhưng cũng rất khả thi. Chính là bắt xe Bắc Nam đi Đà Lạt. Một số tuyến đường Bắc Nam có thể đến được Đà Lạt như: tuyến Huế – Đà Lạt của nhà xe Quốc Bảo, Phương Trang, Minh Đức, Ngọc Hùng Văn Nhân.

Nhiều hãng xe có dịch vụ và chi phí trung chuyển, dừng chân khác nhau. Riêng xe Phương Trang lúc mình đi thì có có trung chuyển khách miễn phí ở trung tâm thành phố.

Trong chuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nhà xe sẽ dừng tại quán ăn , điểm dừng chân vào lúc 8h tối. Bạn có thể tranh thủ vệ sinh nhân, ăn uống tại những địa điểm này. Khi đi xe trung chuyển bạn cần hỏi rõ thông tin địa chỉ trung chuyển. Mất phí là bao nhiêu? Bạn nên hỏi tài xế hoặc phụ xe xem có trung chuyển hay không nhé.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Nhà xe hạnh cafe

Thời điểm mình đi ăn tại điểm dừng chân có hơn 10 món mặn, 4 món rau. Bạn được chọn cho mình 2 món mặn. 1 món rau và canh. Vé cơm hôm mình mua có giá 40.000đ/ 1 suất.

4. Kinh nghiệm đi xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Dưới đây là một số kinh nghiệm đi xe Đà Nẵng đi Đà Lạt mà mọi người cần lưu ý nên xem qua.

4.1 Thời gian đặt vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt thích hợp nhất

Hành trình từ Đà Nẵng đến Đà Lạt có khoảng cách 720km và mất khoảng 16 tiếng di chuyển với các nhà xe. Do đó, tôi thường lựa chọn các chuyến xe xuất phát vào lúc 16:00 hoặc 16:30, để đến Đà Lạt khoảng 6,7h sáng hôm sau.

Lúc này, bạn có thể tận hưởng ẩm thực sáng, thưởng thức cà phê và ngồi nghỉ ngơi để ngắm cảnh đẹp của thành phố. Bình minh tại Đà Lạt rất tuyệt vời, đặc biệt là khi xe sắp vào khu vực trung tâm thành phố, bạn có thể chứng kiến vẻ đẹp thơ mộng của thành phố này.

Nếu bạn lựa chọn đi vào thời điểm lễ tết, hãy đặt vé xe sớm nhất có thể, tốt nhất là trước 15 ngày so với ngày đi. Vì tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt có rất ít nhà xe phục vụ, nếu đặt vé gần ngày đi, bạn sẽ gặp khó khăn và không có cơ hội chọn được vị trí đẹp trên xe.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Xe Đà Nẵng Đà Lạt

4.2 Những lưu ý khi đi xe Đà Nẵng vào Đà Lạt

Trong hành trình từ Đà Nẵng tới Đà Lạt, hãy lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

 • Xác định nhà xe chính xác: Để tránh nhầm lẫn, hãy kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng nhà xe.
 • Lưu ý, xe Mai Linh và xe Thành Bưởi không khai thác tuyến Đà Nẵng – Đà Lạt.
 • Chuẩn bị trước khi lên xe: Hãy đi vệ sinh trước khi lên xe, vì quãng đường từ Đà Nẵng đến Đà Lạt khá dài và xe chỉ dừng lại cho ăn tối sau gần 4 tiếng.
 • Phòng tránh say xe: Nếu bạn dễ bị say xe, hãy uống thuốc chống say xe trước 30 phút trước khi lên xe.
 • Đem theo phụ kiện cần thiết: Nghỉ ngơi trên xe sẽ thoải mái hơn nếu bạn mang theo gối kê đầu hoặc chăn mỏng.
 • Dù nhà xe có trang bị sẵn, nhưng bạn có thể tự mang theo để đảm bảo sự thoải mái và ấm áp hơn.
 • Áo ấm khi xuống xe: Trước khi xuống xe tại Đà Lạt, hãy mặc thêm áo ấm vì buổi sáng sớm ở Đà Lạt thường rất lạnh.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có một hành trình dễ dàng và thoải mái từ Đà Nẵng tới Đà Lạt, đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

5. Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Đà Lạt

Chuyến bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnamairline khai thác. Thường chỉ có 1 chuyến trong ngày . Nhãn hiệu Vietnamairline sử dụng máy bay Abus A321 nên giá thường khá mắc hơn so với những phương tiện thông thường.

Thời gian bay thực tế từ Đà Nẵng tới Đà Lạt là 50 phút. Đây cũng là ưu điểm của phương tiện này so với 14 tiếng đi xe khách. Tuy nhiên giá cả khá đắt nên không phải ai cũng phù hợp đi phương tiện này.

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Vé máy bay Đà Nẵng Đà Lạt

Khi xuống sân bay Liên Khương bạn cần tìm cho mình xe đi tới trung tâm Đà Lạt. Từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 35km. Bạn có thể chọn cho mình xe buýt với giá từ 20-40k, taxi, xe đưa đón theo tour. Những phương tiện chuyên dụng khác nhé.

5.1. Chuyến bay Đà Nẵng – Đà Lạt

Như bài viết đã đề cập chuyến bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt chỉ có một hãng bay duy nhất. Đó chính là chuyến bay do VietNamairline cung cấp. Thường bay vào lúc 8:45 mỗi ngày và chỉ có một chuyến duy nhất trong ngày.

Giá vé tùy thời điểm mà thay đổi. Có thể giao động trong khoảng 850.000 – 1tr500 tùy vào dịp mà bạn đến Đà Lạt. Vào những dịp lễ tết bạn nên book trước khoảng 1 tháng để tiết kiệm chi phí tránh giá tăng. Những ngày thông thường theo kinh nghiệm bạn nên book trước từ 3 -4 ngày để chuyến đi thuận tiện nhé!

5.2. Chuyến bay Đà Lạt – Đà Nẵng

Vé chiều về Đà Nẵng thường rẻ hơn vé chiều đi Đà Lạt nên bạn không phải quá lo lắng về chi phí. Tuy nhiên chuyến về từ Đà Lạt về Đà Nẵng cũng chỉ có 1 chuyến trong ngày.

Một cách du lịch thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí cho bạn. Đó chính là đi bằng xe khách và về máy bay. Ngoài ra đi về bằng máy bay giúp bạn tới nơi nhanh chóng có thể đi làm hoặc học tập ngay buổi chiều mà không thấy mệt mỏi.

6. Đi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt bằng tàu hỏa

Đi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt không có con đường sắt đi một mạch tới nơi. Muốn đến đây bằng tàu hỏa  bạn phải qua ga Phan Rang hoặc ga Nha Trang. Từ hai ga này bạn tiếp tục ra quốc lộ bắt xe lên Đà Lạt.

Đà Lạt không có tuyến đường sắt nối liền với Đà Nẵng. Đà Lạt chỉ có đoạn đường sắt phục vụ du lịch. Đoạn đường này  đi từ trung tâm thành phố đến khu vực Trại Mát thuộc phường 11 Đà Lạt thôi nhé

kinh nghiệm, top những nhà xe đà nẵng đi đà lạt năm 2023 từ a – z

Vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt

Bạn có thể đặt vé đi Đà Lạt, cũng như xem giá vé tàu đà nẵng đi đà lạt trực tiếp tại website tổng cục đường sắt Việt Nam: dsvn.vn

6.2 Một số nhà xe có tuyến Nha Trang đi Đà Lạt:

 • Phương Trang : Giá vé 125.000 – Số điện  thoại: 0583560179.
 • Nhà xe limousine đi Đà Lạt Minh Trí: Giá vé 150.000 – Số điện thoại: 1900 636 896 hoặc 02633 50 8989
 • The Sinh: Giá vé 100.000 – Số điện thoại: 0258 3521 981
 • Nam Phương: Giá vé 120.000 – số điện thoại: 0258 3525 657
 • Xe nhà: Giá vé 160.000 – Số điện thoại: 0258 3821 179

Lời Kết

Những chuyến đi xe Đà Nẵng đi Đà Lạt thật sự không nhiều. Bạn nên chọn cho mình một phương tiện đi lại hợp lý nhất. Một tip nhỏ cho bạn nên đặt xe, máy bay càng sớm càng tốt nhất là tháng 5 đến tháng 8. Vì đây là thời gian cao điểm dễ tăng giá hoặc hiếm vé đấy nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi Đà Lạt vui vẻ. Đừng quên lưu lại những kinh nghiệm du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Để có chuyến đi thuận lợi hơn nhé!.

Những câu hỏi thường gặp về xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Từ Đà nẵng đi Đà Lạt bao nhiêu km và mất bao lâu vậy Du-lich-da-lat Com?

Hành trình từ Đà Nẵng tới Đà Lạt dài khoảng 800km và mất khoảng 14 tiếng di chuyển. Xe sẽ di chuyển theo quốc lộ 1A, khi đến Khánh Hòa sẽ rẽ lên đèo Khánh Vĩnh để lên Đà Lạt.

Giá vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt hết bao nhiêu?

Giá vé xe từ Đà Nẵng tới Đà Lạt thường khá hợp lý. Hầu hết các chuyến xe sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao. Giá vé dao động từ 300.000 VNĐ/người, trong khi các dòng xe cao cấp có giá khoảng 350.000 VNĐ/người. Trong những ngày lễ và đặc biệt là ngày tết dương lịch, giá vé có thể tăng 10 – 15%. Trong trường hợp này, nếu bạn quyết định đi Đà Lạt, nên đặt vé sớm để có giá và chỗ ngồi tốt nhất.

Điểm dừng chân khi đi xe từ Đà Nẵng vào Đà Lạt ở đâu?

Trên đường đi, xe sẽ dừng một lần vào khoảng 8:00 tối tại một nhà hàng mới. Điểm dừng chân này rất sạch sẽ, đồ ăn ngon và đa dạng. Bạn có thể tận hưởng bữa ăn và vệ sinh cá nhân tại đây trước khi tiếp tục hành trình đến Đà Lạt.

Đăng bởi: Tư Sửu

Từ khoá: Top những nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt năm 2023 từ A – Z

Trang chủ
Danh mục
0
Giỏ hàng
Tìm kiếm
Hotline
×