Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023

Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ 6 ngày 20/01/2023 (29/12 âm lịch) đến hết thứ 4 ngày 25/01/2023 (4/1 âm lịch) Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 26/01/2023 (5/1 âm lịch)

KINH NGHIỆM CHỌN NGUỒN THỰC PHẨM KHI MỞ QUÁN ĂN

Khi ở quán ăn, đối với nhiều bạn sẽ không có kinh nghiệm để chọn nguồn cung cấp thực phẩm đầu vào chất lượng và giá rẻ, dẫn đến việc lỗ vốn ban đầu và không duy trì được lâu. Vì vậy trong bài viết này, Thực phẩm TOP VIỆT sẽ tiết lộ với các bạn một số kinh nghiệm chọn nguồn thực phẩm khi mở quán ăn, giúp các bạn giải quyết những khó khăn ban đầu khi lập nghiệp.

Giải đáp vì sao thịt trâu Ấn Độ được phân theo từng mã khác nhau

Trong số vô vàn các sản phẩm thịt heo, thịt bò, thịt gà nhập khẩu từ Nga, Đức, Mỹ, Úc, Brazil…, ngày nay nhiều người còn thấy xuất hiện thêm một cái tên khá hấp dẫn nữa đó chính là thịt trâu được nhập khẩu từ Ấn Độ. Với nhiều ưu điểm nổi trội, thịt trâu Ấn Độ đã và đang dần dần có chỗ đứng trong số các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu ở nước ta.

BẢNG GIÁ SỈ THỊT TRÂU ẤN ĐỘ MỚI NHẤT

Giá thịt trâu được Thực Phẩm TOP VIỆT cập nhật các loại thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ đảm bảo thịt sạch - chất lượng - nguồn gốc sản phẩm. Đảm bảo vệ sinh attp, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp.

Mua thịt heo đông lạnh giá rẻ ở đâu tại Đà Nẵng

Thịt heo đông lạnh là một trong những thực phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Với rất nhiều ưu điểm như: dễ bảo quản, thịt qua kiểm dịch an toàn,… Kèm theo đó là nơi nhập khẩu mua bán cũng được mọi người tin tưởng. Vậy, mua thịt heo đông lạnh giá rẻ ở đâu an toàn nhất?

Nên chọn mua thực phẩm online hay đi chợ truyền thống?

Từ xưa đến nay, nhiều chị em vẫn nghĩ đơn thuần rằng muốn mua thịt thì phải ra chợ. Tuy nhiên trong thời đại 4.0, chúng ta ở bất cứ chỗ nào mà vẫn có thể mua được thực phẩm online với chất lượng tốt nhất, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát, xu hướng mua thực phẩm online dần “lên ngôi”. Tuy nhiên, một bộ phận người tiêu dùng vẫn còn lạ lẫm với hình thức này. Vậy theo bạn, mua thực phẩm ở đâu và bằng cách nào thì an toàn và tiết kiệm?

Chả lụa nên cho vào ngăn mát hay ngăn đông để bảo quản?

Chả lụa là món ăn yêu thích của mọi người. Tuy có thời gian sử dụng dài hơn các món ăn chín khác nhưng cách bảo quản chả lụa cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Câu hỏi nên cho chả lụa vào ngăn mát hay ngăn đông để bảo quản là thắc mắc của rất nhiều người. Theo dõi bài viết sau của TOPVIET để biết câu trả lời nhé

Chat