Nạc vai (1kg)
5
617
Đã bán
109.000đ
101.000đ
7.3% giảm giá

Nạc vai (1kg)

5
617
Đã bán
109.000đ
101.000đ
7.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
1101006
Nga
Mô tả sản phẩm

Nạc vai heo – ngon đến từng thớ thịt
Nạc vai heo còn được gọi là thịt nạc vai là phần thịt đã được lóc đi phần xương, sụn cũng như gân ngoài. Bộ phận nạc được xem là ngon nhất trên cơ thể con heo bởi tỷ lệ nạc và mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau, thịt không quá khô cũng không ngấy mỡ. Nạc vai heo có độ giòn hơn và dai hơn nên thường được dùng chế biến các món nướng, chiên rán, kho. Đây là lựa chọn tuyệt vời trong các món ăn của gia đình.

Đặc điểm của nạc vai Heo
Phần thịt nạc vai heo này có lẫn nạc và mỡ, có nhiều người rất thích dùng phần thị này để xay ra làm thịt xay chế biến các món ăn khác nhau. Nạc vai nằm ở khúc giữa cổ và vai heo đã lọc bỏ phần xương, da và mỡ thừa. Thịt ngon nhất là phần ở giữa cổ và vai (là phần ở gáy và phần chân giò), ở đây có nạc mỡ hòa vào nhau, chất thịt mềm, có mỡ nhưng khi ăn sẽ không bị ngấy mà phần thịt cũng không bị khô. Nạc vai heo có thể chế biến được nhiều món ăn hàng ngày vừa nhanh vừa ngon lại giàu chất dinh dưỡng.
Thành phần dinh dưỡng có trong nạc vai Heo
Trong nạc vai heo có hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao, đặc biệt là protein bổ sung năng lượng cho cơ thể, chất béo, lipit và các khoáng chất cần thiết để phát triển cơ thể, giúp cơ thể con người khỏe mạnh hơn. Trong 100g thịt nạc vai heo có đến 20g protein và 148 calo, 7g Fat, 2g Fat bão hòa.
Nạc vai heo còn có vitamin nhóm B tương đối cao giúp cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định hơn và vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển thành glucose giúp phát triển cơ bắp.
Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng, phụ thuộc vào thịt heo bởi nó có thể gây tổn hại và nguy hiểm đến cơ thể như thừa cân, thừa chất béo, nguy cơ béo phì cao hoặc chuyển hóa, tích trữ thành các chất gây nguy hại đến cơ thể. Tuy dù có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều, cần kết hợp với các thực phẩm khác đặc biệt là rau củ để phát huy tốt lợi ích của nạc vai heo, giúp cơ thể phát triển đủ chất hơn.

Chat