Gà dai HQ nguyên con (1.4-1.6kg/con)
5
255
Đã bán
75.000đ
69.000đ
8% giảm giá

Gà dai HQ nguyên con (1.4-1.6kg/con)

5
255
Đã bán
75.000đ
69.000đ
8% giảm giá
Thông số sản phẩm
1104001
Hàn quốc
Thông tin
Gà dai HQ nguyên con khoảng 1.4~1.6kg/con (không đầu, không chân, không nội tạng) (Bill tính tiền sẽ được tính lại theo số cân thực tế)
Mô tả sản phẩm

Gà dai HQ nguyên con khoảng 1.4~1.6kg/con (không đầu, không chân, không nội tạng)

(Bill tính tiền sẽ được tính lại theo số cân thực tế)

Gà dai nguyên con - nhập khẩu sạch, ngon, giá tốt

Gà dai nguyên con nhập khẩu do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Được chăn nuôi trong điều kiện tốt, ứng dụng khoa học công nghệ cao. Xử lý sạch sẽ và nhập về Việt Nam nhanh chóng, cho nên thực phẩm đạt tiêu chuẩn ngon, sạch. Thịt gà nhập khẩu từ quốc gia này được ưa chuộng không kém so với thịt gà nội địa.

Chất lượng dinh dưỡng từ Gà dai nguyên con

Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng chủ yếu trong loại thịt này bao gồm albumin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, axit cùng các khoáng chất như canxi, photpho, sắt.

Như vậy, thực phẩm này có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, đa dạng cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, bồi bổ sức khoẻ.

Bí quyết nhận biết gà nguyên con nhập khẩu ngon

Khi chọn mua gà, bạn nên trang bị 1 số kinh nghiệm để nhận biết đâu là gà nhập khẩu đúng chuẩn. Đây là các dấu hiệu bạn cần lưu ý:

Gà ngon sẽ có thân nhỏ gọn, săn chắc, ức nhỏ.

Da gà vàng óng nhưng lại không đều màu. Da ở vùng cánh, ức, lưng thường có màu vàng đậm hơn. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra kỹ thử trên da gà có bị thâm tím, tím tái, đốm đen, nổi nốt… bất thường hay không. Nếu da gà vàng đều màu, mỡ trắng, thì đó là gà đã bị tẩm hoá chất.

Thịt gà tươi, không có mùi hôi, mùi ôi, mùi thuốc kháng sinh.

Ấn vào mình, lườn gà hoặc đùi để kiểm tra độ săn chắc của thịt gà. Thịt gà ngon sẽ có độ đàn hồi tốt. Ngược lại, nếu thịt bị biến dạng, lõm, phù nước, tức là gà có thể đã bị tiêm thuốc, tẩm hàn the.

Tiêu chuẩn chất lượng của thực phẩm

Là loại thịt gà nhập khẩu từ các nước lớn, đảm bảo quy trình chăn nuôi, chế biến và nhập khẩu chặt chẽ, khắt khe, thực phẩm cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

Thịt gà đảm bảo độ dai, tươi và giữ đúng hương vị tự nhiên của thịt gà.

Thực phẩm được bảo quản bằng các phương pháp tự nhiên, không dùng chất bảo quản độc hại, vì thế mà an toàn cho người tiêu dùng.

Chat