Đùi gà góc tư (1kg)
5
531
Đã bán
75.000đ
59.000đ
21.3% giảm giá

Đùi gà góc tư (1kg)

5
531
Đã bán
75.000đ
59.000đ
21.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
pvn211
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Đùi gà góc tư

Nếu chỉ thưởng thức đùi tỏi không chắc hẳn sẽ có nhiều người vương vấn hương vị thơm ngon mà cứ muốn ăn mãi. Nếu vậy sao các bạn không thử một cái đùi góc tư thật lớn, có thể thỏa thích mà tận thưởng sự thơm ngon, hương thơm đặc trưng của thịt gà ?

Đùi gà góc tư được xem như ¼ con gà, bao gồm má đùi và đùi gà.

Nằm ở phần chân – nơi con gà thường xuyên vận động cho việc di chuyển nên đùi góc tư là phần thịt khá săn chắc, hơi dai và mềm, thích hợp để chế biến các loại món ăn: đùi gà rán, đùi gà chiên nước mắm, cà ri gà,…

Ăn thịt gà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa.

Ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe cho mắt,… và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Khi thưởng thức đùi góc tư lớn, những hương vị thơm ngon của món ăn sẽ đáp ứng đủ đầy sự hài lòng cho bạn.

Với chất lượng và uy tín sản phẩm TOP VIỆT mang lại, nhưng giá cả đùi gà góc tư của chúng tôi khá ổn định và phải chăng, các bạn có thể yên tâm chọn lựa để thưởng thức hoặc kinh doanh.

Chat