Diềm heo (1kg)
5
151
Đã bán
129.000đ
119.000đ
7.8% giảm giá

Diềm heo (1kg)

5
151
Đã bán
129.000đ
119.000đ
7.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
PVN219
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Một phần thịt cũng rất ngon được lấy từ nội tạng của heo đó chính là thịt diềm heo (dải heo). Thịt diềm heo thường được các nhà hàng, quán nhậu đặc biệt là các quán lẩu nướng thường xuyên mua về làm nguyên liệu chế biến được rất nhiều người yêu thích, trong đó có một món ăn khó có thể quên được làm từ diềm heo đó chính là "diềm heo nướng". Vậy diềm heo là gì? diềm heo có thể chế biến thành những món ăn nào và mua diềm heo ở đâu? hãy cùng Thực phẩm Top Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của thịt diềm heo.
Thịt diềm heo hay còn gọi là chặng dừng heo, dải heo là phần thịt bám xung quanh phần nội tạng của con lợn. Đúng như tên gọi chặng dừng heo là một dải dài, tròn bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng có nhiều thịt nạc và ít mỡ khi chế biến thịt bên ngoài mềm, bên trong dai, giòn sừn sựt như thịt bò, đặc biệt khi nướng thịt rất thơm ngon, không bị khô.
Thịt diềm heo rất khó tìm mua được ở chợ, nó được xem là "hàng hiếm" vì một con heo chỉ thu hoạch được khoảng 300gr diềm heo. Chính vì vậy, đối với các nhà hàng, quán ăn cần mua số lượng lớn họ thường tìm đến diềm heo nhập khẩu với chất lượng tốt, giá thành phải chăng có lượng hàng ổn định.

Giá trị dinh dưỡng có trong thịt diềm heo.
Ngoài ưu điểm là dễ chế biến, dễ ăn phù hợp với mọi lứa tuổi thì thịt diềm heo cũng có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe người dùng.
Trong thịt diềm heo có chứa rất nhiều chất đạm giúp cơ thể cải thiện sức khỏe cơ bắp, tăng cường sức đề kháng, tái tạo mô và tế bào cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Ngoài ra, trong thịt diềm heo còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như vitamin A, D giúp cho cơ thể có đôi mắt sáng, khỏe, chống còi xương...

Chat