Đầu cá hồi (1kg)
5
173
Đã bán
65.000đ
55.000đ
15.4% giảm giá

Đầu cá hồi (1kg)

5
173
Đã bán
65.000đ
55.000đ
15.4% giảm giá
Thông số sản phẩm
1105003
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu đầu cá hồi

Đầu cá hồi Na Uy khác với các nước khác là bởi cá hồi nơi đây được coi là một trong những giống cá hồi to lớn và béo khỏe nhất trong tất cả các giống cá hồi trên thế giới. Cá sinh sống trong làn nước sạch tự nhiên, có nhiệt độ thấp đặc trưng của Bắc Âu, đây là điều kiện phát triển thuận lợi nhất cho loài cá hồi, khiến chúng chứa đựng một hàm lượng chất béo và chất đạm đặc biệt, bổ dưỡng hơn cá hồi sinh sống tại các nơi khác.

Cá hồi Nauy được nhiều người yêu thích vì hương vị ngọt, thơm tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao, phong phú các dưỡng chất, vitamin thiết yếu. Cá hồi Nauy do TOP VIỆT cung cấp được lấy từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

Giá trị dinh dưỡng

Thành phần Protein có trong đầu cá hồi giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, làm giảm huyết áp và ngăn ngừa căng cứng thành động mạch hiệu quả. Các vitamin và khoáng chất có trong cá hồi rất cần thiết giúp chuyển hóa dinh dưỡng như: Sắt, Canxi, Phốt pho, Selen, Vitamin A, B, D,..

 

Chat