Búp giò nạc (1kg)
5
311
Đã bán
90.000đ
85.000đ
5.6% giảm giá

Búp giò nạc (1kg)

5
311
Đã bán
90.000đ
85.000đ
5.6% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
01010
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Bắp giò heo là nguyên liệu quen thuộc của mọi nhà, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là collagen, rất tốt cho sức khoẻ. Bắp giò heo nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.

Bắp giò heo nhập khẩu là một trong những phần thịt heo ngon nhất, được lấy từ phần thịt không có nhiều da và gân như chân giò heo, nhưng lại khá là mềm bởi các thớ thịt được đan xem giữa các lớp mỡ mỏng bao quanh giữa xương ống. Đây là phần có nhiều thịt, ít mỡ, da giòn, thích hợp chế biến các món hầm. Bắp giò heo nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. 
Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại Thực phẩm Top Việt không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Chat